Thang nhôm rút Ameca

Showing all 14 results

Mọi thứ bạn cần biết về thang nhôm rút Ameca

Thang nhôm rút Ameca là sản phẩn có thương hiệu từ Mỹ, là thương hiệu thang nhôm đã khẳng định tên tuổi của mình ở nhiều nước trên thế giới, luôn đem lại sự hài lòng với lựa chọn của người tiêu dùng. Thang nhôm rút đơn Ameca đại tiêu chuẩn EN131 là chứng chỉ an toàn lao động của châu Âu.

Phân loại thang nhôm rút Ameca

Thang nhôm rút Ameca có thiết kế đặc trưng của thương hiệu, sản phẩm có nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, sản phẩm được chia thành hai loại là thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn

Thang nhôm rút đôi: thang nhôm có thể rút và thu gọn 2 chân thành dạng chữ A

Thang nhôm rút đơn: thang nhôm chỉ rút và thu gọn 1 chân

Thang nhôm rút Ameca có cấu tạo chắc chắn, an toàn

Thang nhôm rút đơn Ameca được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàng đầu của Mỹ, thang được cấu tạo bằng hợp kim nhôm T6063 giúp cho thang nhôm rút Ameca rất bền và cứng chịu được va chạm mạnh, khả năng chống mài mòn rất cao. Ống nối ở giữa lên đến 16 cm ( gấp đôi so với thang bình thường )

Chân thang có 2 bánh xe di chuyển dễ dàng, giữa thang có 2 thanh khóa an toàn, chân đế thang nhôm Ameca có lót lớp cao su cao cấp dày, chống trơn trượt đảm bảo được an toàn cao nhất cho người sử dụng và không làm xước sàn nhà.

Thang nhôm rút Ameca tiện lợi cho việc di chuyển

Khi bạn dùng và mang đi có thể thu gọn lại, dễ dàng cho việc di chuyển

Thang nhôm rút Ameca có tính ứng dụng cao

Thang nhôm rút Ameca giúp bạn dễ dàng làm các công việc như dọn nhà, sửa chữa điện, lắp điều hòa, sửa mái nhà…

Liên hệ qua HOTLINE 1900.9491 để được chúng tôi tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm và để nhận những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhé!