Trang chủ » Tin tức

Hướng dẫn bảo quản thang nhôm đúng cách

  Thứ Sáu, 17/06/2022 | 17:09 GMT+7

Trong điều kiện thời tiết thay đổi mưa nhiều độ ẩm cao như hiện nay thì việc sử dụng thang nhôm đem lại hiệu quả cao khi không bị oxy hóa, không bị ăn mòn hay bị tác động bởi nhiệt độ môi trường, đồng thời không bị thấm nước bảo vệ người sử dụng trong cả quá trình làm việc là rất quan trọng. Vốn không hề như thang gỗ, thang tre khi gặp nước thang sẽ bị ủng gây ra trơn trượt, nấm mốc tấn công mạnh mẽ khiến thang nhanh bị mối mọt, thậm chí là gãy thang bất cứ lúc nào. Chính vì vậy dù là loại thang nào cũng cần phải có biện pháp bảo vệ riêng, vệ sinh và bảo quản đúng cách sẽ giúp bạn nắm giữ được đồ dùng bền lâu nhất. Dưới đây là một số Hướng dẫn bảo quản thang nhôm đúng cách hiệu quả nhất.

Thang có trọng lượng rất nhẹ

Có rất nhiều cách để bảo quản thang nhôm như cất giữ thang dựng đứng theo vách nhà hoặc kẹt tủ cạnh tường, để xuống gầm giường, sau cánh cửa nhà kho…tất cả đều có cùng mục đích là tiết kiệm không gian tuy nhiên hiệu quả mang lại thì lại chưa có. Và phương pháp được gợi ý hay nhất chính là cách treo thang khi cất giữ bảo quản thang. 

Dù bạn sử dụng thang nhôm rút và thang nhôm đơn loại nào, cao bao nhiêu thì việc bảo quản thật đơn giản chỉ với hai móc để treo thang là đủ và đúng kỹ thuật nhất.

***Xác định nơi lưu trữ bảo quản thang

Việc đầu tiên bạn nên xác định địa điểm sẽ lưu trữ thang. Tìm kíếm một một khu vực trong nhà để xe hoặc nhà kho – nơi không có quá nhiều đồ đạc & tài liệu bên dưới. Vị trí này đồng thời cũng phải là nơi mà bạn dễ dàng lấy thang xuống khi bạn cần. Chuẩn bị vị trí đặt thang thích hợp nhất.

***Tìm một vị trí tối ưu nhất

Bạn mong muốn treo thang ở sau cánh cửa, trong nhà kho hay dưới tầng hầm?

Miễn sao tìm được một vị trí hợp lý nhất tránh xa chỗ nô đùa của trẻ em, nơi ẩm ướt hoặc ánh sáng trực tiếp sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho quá trình bảo quản thang nhôm.

***Đánh dấu điểm và vít móc thang 

Khoan một lỗ vào tường. Kích thước của các lỗ khoan phụ thuộc nhiều vào kích thước của đinh tán và móc thang. Đảm bảo các lỗ khoan nhỏ hơn kích thước đinh tán. Khoảng cách giữa hai lỗ khoan phụ thuộc vào kích thước bậc thang của thang nhôm 

Sau đó, bạn thực hiện vít móc thag xếp nhôm vào lỗ đầu tiên. Chỉ cần đặt móc treo thang trong lỗ khoan bạn vừa khoan và thắt chặt nó bằng tay. Lặp lại quá trình này khi lắp các móc thang khác.

***Treo thang lên đúng tư thế

Cuối cùng, treo thang nhôm lên móc thang. Hãy chắc chắn rằng các bậc thang được trải đều ra giữa hai móc và trong lượng thang chia đều cho 2 đầu thang.

Xem thêm: Công dụng của thang nhôm bàn Ameca trong cuộc sống hàng ngày

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH phát triển thương mại Maxbuy Việt Nam
– Miền Bắc: 86 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– TT giới thiệu sản phẩm & Hỗ trợ khách hàng: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

– Miền Trung: 204 Trưng Nữ Vương – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam

– Điện thoại: 0905.277.571

– Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028 6294 8357

– Email: support@nikawa.vn
  (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô) 
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078

 

Ý kiến về: Hướng dẫn bảo quản thang nhôm đúng cách