Trang chủ » Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Nhựa Ameca HAM-150P Tải Trọng 150Kg
Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Nhựa Ameca HAM-300P Tải Trọng 300Kg
Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa Ameca HAM-200P
Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Thép Ameca HAM-300S Tải Trọng 300kg
Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Thép Ameca HAM-150S Tải Trọng 150kg

Xe đẩy hàng chính hãng Ameca

Ngày nay, chiếcxe đẩy hàng(còn gọi làxe kéo hàng) trở lên vô cùng cần thiết đối với các đơn vị logictics, gia đình, các doanh nghiệp, kho xưởng… Chính vì vậy, để lựa chọn được một chiếc xe đẩy chính hãng chất lượng tốt cũng là một điều vô cùng quan trọng giúp cho việc di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và cồng kềnh trở lên đơn giản hơn.

 

 

 

Hàng hóa rất đa dạng và việc phải vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh hay khối lượng lớn đang là vấn đề lớn đối với người phụ trách các công việc vận chuyển, đồng thời nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp khi phải chi trả một khoản lớn các chi phí để thuê nhân công vận chuyển. Lúc này những chiếc xe đẩy hàng có tải trọng lớn sẽ được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng xe đẩy hàng, xe kéo hàng khác nhau với chất lượng tốt nhưxe đẩy hàng 2 bánh,xe đẩy hàng 3 bánh,xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng tầng

Xe đẩy 2 tầng,xe đẩy hàng 3 tầng,xe đẩy đa năng,

Xe kéo đi chợ,xe đẩy inox,xe đẩy tiềntùy vào đặc thù của công việc, loại hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Một số dòng xe đẩy hàng đang được quan tâm:

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Nhựa Ameca HAM-300P Tải Trọng 300Kg

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Thép Ameca HAM-150S Tải Trọng 150kg

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Nhựa Ameca HAM-150P Tải Trọng 150Kg

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh Sàn Thép Ameca HAM-300S Tải Trọng 300kg

Đặc điểm xe đẩy hàng 4 bánh Ameca.

Xe đẩy hàng 4 bánh sàn thépAmeca bền bỉ của chúng tôi, hoàn hảo để vận chuyển một cách an toàn một loạt các mặt hàng, trong khi cũng dễ bảo trì và lưu trữ của xe đẩy hàng 4 bánh này. Nó đi kèm với một tay cầm đẩy/ kéo, cung cấp thêm tính linh hoạt để điều động các vật phẩm của bạn, bất kể nhu cầu của môi trường của bạn có thể là gì.

Trong văn phòng, kho, xưởng… với nhiều hàng hóa cần di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ gặp nhiều khó khăn nên việc có chiếc xe đẩy hàng Ameca sẽ giúp bạn bạn hỗ trợ chuyển những hàng hóa đó dễ dàng hơn, nhanh hơn, và không mất quá nhiều sức lực.

Giao xe đẩy hàng hàng nhanh, miễn phí ship trong nội thành Hà Nội, TPHCM

 

 

 

Với những khách hàng tại nội thành Hà Nội và TPHCM sẽ được free ship. Những khách hàng ở khu vực khác có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ và giao hàng nhanh nhất.

Có nhiều khuyến mại lớn khi mua xe đẩy hàng

Maxbuy thường xuyên có những chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng khi mua xe đẩy hàng cũng như các sản phẩm khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng, hãy đặt hàng trực tuyến tại ameca.vnhoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.