Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Ameca là thương hiệu thang nhôm có thâm niên khá lâu trên thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động, tôn chỉ của Ameca luôn là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn nỗ lực sáng tạo cũng như cải tiến sản phẩm. Nhờ đó, Ameca nhanh chóng có được lòng tin của ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt.

Ameca cung cấp mặt hàng gì? 

Ameca cung cấp các dòng thang cao cấp bao gồm cả thang gia dụng và các dòng thang công nghiệp. Được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế cũng như tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, sản phẩm của Ameca luôn được đón nhận và ưa chuộng. Một số sản phẩm gây tiếng vang của hãng phải kể đến như: Thang nhôm rút, thang nhôm ghế gia đình, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm chữ A...

Những năm trở lại đây, Ameca trở thành thành thương hiệu Thang nhôm được săn đón hàng đầu bởi sự đa dạng và giá sản phẩm hợp lý. Công ty đã và đang mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước.  Ameca liên tục nỗ lực để xây dựng hệ thống bán lẻ rộng khắp, nhằm đưa những sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế đến gần với khách hàng hơn. Ameca luôn có sự phát triển ổn định và định hướng chiến lược đúng đắn từ phía đội ngũ lãnh đạo. Nhờ đó, công ty luôn đạt mức tăng trưởng liên tục trên 50% qua từng năm.

Bên cạnh việc phát triển hệ thống và cải tiến chất lượng sản phẩm, Ameca Việt Nam cũng đang từng ngày áp dụng dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trình độ và nhiệt huyết. Với Ameca, chất lượng phục vụ cũng là một mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch phát triển. 

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển

Ameca mang trong mình sứ mệnh đưa những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên Thế giới đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Với cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, phát triển, cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng cùng với mức giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, Công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm thúc đẩy nhân viên tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

Ameca hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Mục tiêu lớn nhất là đem đến cho các Đối tác và khách hàng sự đa dạng, chất lượng trong sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tổng thể. Do đó, chúng tôi liên tục cải tiến những chính sách kinh doanh, chính sách khuyến mãi, dịch vụ kho vận,…. Cùng với đó, hệ thống phân phối sẽ được bao phủ trên tất cả các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong cả nước.