Trang chủ » Thang nhôm » Thang nhôm gấp

Thang nhôm gấp

Thang nhôm gấp đa năng Ameca AMC-M203
Thang nhôm đa năng Ameca AMC-M204C
Thang nhôm đa năng Ameca AMC - M205
Thang nhôm đa năng Ameca AMC - M204
Thang nhôm đa năng Ameca AMC-M205C
Thang nhôm đa năng Ameca AMC-M203C

Ưu đãi lớn khi mua thang nhôm gấp Ameca

Thang nhôm gấp đã quen thuộc với người tiêu dùng từ lâu, có nhiều thương hiệu thang nhôm gấp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm có thương hiệu mới nhất hiện nay – thang nhôm gấp Ameca.

Thang nhôm gấp Ameca là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao của Mỹ, nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Ameca là thương hiệu thang nhôm đã khẳng định tên tuổi của mình ở nhiều nước trên thế giới, luôn đem lại sự hài lòng với lựa chọn của người tiêu dùng.

Phân loại thang nhôm gấp Ameca

Thang nhôm gấp Ameca có nhiều loại: thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn, thang nhôm gấp đa năng 3 đoạn, thang nhôm gấp đa năng.

Thang nhôm gấp Ameca có cấu tạo bền bỉ, chắc chắn, cứng cáp

Sản phẩm được cấu tạo bằng hợp kim nhôm T6063 giúp cho thang nhôm rút đôi Ameca rất bền và cứng chịu được va chạm mạnh, khả năng chống mài mòn rất cao.

Thang nhôm gấp Ameca có thiết kế an toàn cho người sử dụng

Các chân thang đế thang nhôm gấp Ameca có lót lớp cao su cao cấp dày, chống trơn trượt đảm bảo được an toàn cao nhất cho người sử dụng và không làm xước sàn nhà.

Thang được gia cố bằng các niềng bằng thép mạ kẽm phía trước để tăng cường độ bền cứng cho thang, thang nhôm gấp Ameca được phủ lớp sơn cách điện an toàn cho bạn khi sử dụng dưới trời mưa và sửa điện. Nhưng khách hàng lưu ý nên hạn chế dùng thang nhôm gấp dưới trời mưa để đảm bảo tính an toàn của mình.

Thang nhôm gấp Ameca có tính ứng dụng cao

Thang nhôm gấp Ameca có nhiều ứng dụng vì có thể thay đổi được nhiều hình dáng như hỗ trợ bạn lau chùi, tỉa cây, hái quả, sửa mái nhà….

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 1900 9491 để được tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm và để nhận những ưu đãi tốt nhất cho mình nhé!