Trang chủ » Tin tức

Lý do thang nhôm được ưa chuộng trong ngành xây dựng

  Thứ Sáu, 17/06/2022 | 17:04 GMT+7

Đối với những công việc có đặc thù phải làm việc ở trên cao thì thang là vật dụng không thể thiếu. Thang hỗ trợ con người thực hiện các công việc xây dựng, trang trí, sửa chữa, lắp đặt đồ dùng trên cao trong gia đình cũng như các công việc chuyên môn. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp xây dựng, thang nhôm được sử dụng khá phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Dưới đây là một số lý do thang nhôm được ưa chuộng sử dụng trong nghề xây dựng.

Mỗi loại thang nhôm có những ưu điểm và công dụng khác nhau tùy vào tính chất của công việc. Thang nhôm sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các dòng thang gỗ, thang sợi thủy tinh truyền thống. Những sản phẩm thang nhôm trên thị trường hiện nay đều đáp ứng được tính chất gọn nhẹ, tiện lợi trong sử dụng và bảo quản. Thang nhôm ngày càng được ưa chuộng trông ngành xây dựng cũng bởi vì thiết kế khoa học với những độ cao đa dạng, sử dụng trên nhiều địa hình.

Thang gấp đa năng AMECA
                Thang gấp đa năng AMECA

Thang nhôm là loại thang có giá thành rẻ, tiện lợi trong sử dụng và thiết kế gọn nhẹ. Thang nhôm có trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết và môi trường. Đây là loại thang được lựa chọn hàng đầu của từ công ty xây dựng, điện lực, viễn thông, cứu hỏa cho đến những không gian gia đình.

Tính chất công việc khiến nhà xây dựng cần phải có đủ các loại thang mỗi khi ra công trường. Thị trường thang nhôm với những thiết kế đa dạng từ loại thang, từng chiếc thang lại có thể sử dụng linh hoạt như thang chữ A, thang rút gọn, thang chữ I… khiến những vị khách hàng khó tính cũng không thể bỏ qua. Tùy vào vị trí công việc mà sử dụng thang có chiều cao khác nhau nhưng sự đa năng và những ưu điểm khác đã khẳng định vai trò không thể bỏ qua của thang nhôm xây dựng.

thang xếp đôi đa năng AMECA AMC-500
  Thang xếp đôi đa năng AMECA AMC-500

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH phát triển thương mại Maxbuy Việt Nam
– Miền Bắc: 86 Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– TT giới thiệu sản phẩm & Hỗ trợ khách hàng: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

– Miền Trung: 204 Trưng Nữ Vương – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam

– Điện thoại: 0905.277.571

– Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028 6294 8357

– Email: support@nikawa.vn
 

(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô) 


 

Email: Support@maxbuy.vn

 

Ý kiến về: Lý do thang nhôm được ưa chuộng trong ngành xây dựng