Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm rút giá rẻ Ameca – công cụ đắc lực cho mùa nồm ẩm

  Thứ Sáu, 17/06/2022 | 17:10 GMT+7

Mùa nồm ẩm là thời điểm rất dễ gây ra những rủi ro không đáng có trong quá trình lắp đặt, sửa chữa hay các công việc trên cao. Vì vậy, Ameca – thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đã đưa ra thị trường dòng thang nhôm rút Ameca chống trơn trượt an toàn khi sử dụng. Ngoài việc cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm giá rẻ phù hợp với túi tiền thì Ameca luôn đặt tiêu chí AN TOÀN lên hàng đầu.

1. Tại sao nên sử dụng thang nhôm rút Ameca trong mùa nồm ẩm:

Những rủi ro hay tai nạn đáng tiếc xảy ra là điều mà bạn không thể ngờ tới trong mùa nồm ẩm này. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nên sử dụng thang nhôm rút Ameca trong mùa nồm ẩm:

  • Tai nạn do ngã thang:

Sử dụng thang tre không an toàn

Các vụ tai nạn do ngã thang khá phổ biến bởi các loại thang tre truyền thống thường có bận rất nhỏ và dễ trơn trượt. Thang tre còn là nơi trú ngụ của các loại mối mọt làm cho tuổi thọ cũng như độ chắc chắc của thang giảm đi đáng kể. Bởi chân thang tre truyền thống không lót chống trượt nên cần người giữ chân thang gây tốn kém nguồn nhân lực, thời gian.

  • Giật điện khi sử dụng thang sửa chữa điện:

Thang gỗ không bền như thang nhôm

Vào mùa nồm ẩm, thân thang và bậc thang dễ bị ngấm nước cùng với chân thang trơn trượt không có độ bám. Vì vậy, sử dụng thang tre truyền thống để sửa chữa điện gây mất an toàn.

2. Đặc tính nổi bật của thang nhôm rút Ameca:

Thang nhôm rút Ameca luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng bởi tính an toàn cao:

  • Được làm từ hợp kim nhôm được mạ lớp chống gỉ sáng bóng. Ngoài ra nhôm KHÔNG DẪN ĐIỆN nên khi làm những việc tiếp xúc với điện như sửa điện…sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Chân thang nhôm rút được trang bị đế nhựa ABS chống trượt mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mùa nồm ẩm này.Điểm nổi bật thang nhôm rút Ameca
  • Bề mặt thang nhôm được bảo vệ bởi lớp chống gỉ luôn sáng trắng bóng.
  • Thang Ameca có thể rút gọn lại sản phẩm sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ.

Thang nhôm rút Ameca dễ dàng cất gọn

 

  • Sản phẩm không tốn diện tích nhà, dễ dàng đặt trong xe ô tô hoặc vận chuyển bằng xe máy.

Xem thêm: Tổng hợp bảng giá mới nhất của thang nhôm rút đơn Ameca từ thấp đến cao

 

 

Ý kiến về: Thang nhôm rút giá rẻ Ameca – công cụ đắc lực cho mùa nồm ẩm